แม่ให้น้องเข้าโรงเรียนตอนกี่ขวบ

แม่ๆให้น้องเข้าโรงเรียนหรือเตรียมอนุบาลกันตอนกี่ขวบคะ ตอนนี้ลูกสาว1.6กว่า เริ่มพูดรู้เรื่อง น้องเห็นพี่ๆที่บ้านไปโรงเรียนก็อยากไปด้วย เลยคิดว่าจะพาไปเข้าศูนย์เด็กเล็กก่อน มีแม่บ้านไหนมีประสบการณ์บ้างคะ

10 ตอบกลับ

2ขวบครึ่งค่ะ