12สัปดาห์เท่ากับกี่เดือน

แม่ๆให้ถามหน่อย อายุครรภ์ 12 สัปดาห์เท่ากับกี่เดือนคะ

30 ตอบกลับ

เริ่มฝากครรภ์กันตอนกี่วีคค่ะ

เอา 12 หาร 4 เลยค่ะ เท่ากับ 3 เดือน

3 เดือนค่ะ 4 w คิดเป็น 1 เดือนค่ะ

นับง่ายๆ คะ 1 วีค=1 สัปดาห์ คะ;)

แม่คะเอาอายุครรภ์ หาร4 คะ

ดูง่ายๆเลยค่ะ

12 วีค เท่ากับ 3เดือนค่ะ

12Wเท่ากับ3เดือนค่ะ

ประมาณ3เดือนค่ะ

3 เดือน จ้า😍