ใส่ชุดคลุมท้องกี่เดือน

แม่ๆใส่ชุดคลุมท้องกันตอนกี่เดือนคะ แล้วทำงานกันถึงกี่เดือนคะ บ้านนี้แม่ทำงานร้านทำเล็บกับคลินิค ไม่หนักมากค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

ใส่ตอนท้องโตแล้วค่ะ เน้นเวลาไปหาหมอ เพราะสะดวก