ยี่ห้อแป้งเด็กอ่อน

แม่ๆใช้แป้งยี่ห้อไหนปะให้ลูกน้อยกันคะบ้านนี้ใช้แป้งเบบี้มายด์สีชมพูแล้วลูกผื่นขึ้นเต็มตัวเลยค่ะ ไม่แน่ใจว่าเป็นเพราะเเป้งรึเปล่าเพราะช่วงนี้อากาศร้อน #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

15 ตอบกลับ

ใช้แป้งแคร์ค่ะ สีชมชมพูเข้ม หอมมาก