หมอนรองให้นม

แม่ๆใช้หมอนรองให้นมยี่ห้อไหนกันบ้างค่ะ ปกติบ้านนี้ใช้ของ papa baby แม่ๆมียี่ห้ออื่นแนะนำบ้างไหมค่ะ อยากได้เพิ่มอีกใบ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ถนัดหมอนขิดใบเล็กๆ ค่ะ 🤣🤣 วางน้องได้ พอโตหน่อย ก็ไม่ต้องใช้หมอนรองแล้วค่ะ