ผ้าอ้อม

แม่ๆใช้ผ้าอ้อมผืนขนาดเท่าไรค่ะบ้านนี้จะสั่งทางเน็ตไม่รู้จะเอาขนาดเท่าไร

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ใช้สาลู27*27ค่ะ ซื้อใหญ่ใช้ได้นาน ใส่ตอนแรกเกิดอาจจะดูใหญ่ พอใช้ไปก็พอดีเองค่ะ เราใช้ผ้าอ้อมจนตอนนี้น้อง 4 เดือนกว่าแล้วก็ยังใช้ได้นะคะ ถ้าแม่จะเลี้ยงน้องด้วยผ้าอ้อมแค่แรกเกิดไม่ถึง1เดือน ก็ซื้อ24*24จ้า