สวัสดีค่ะแม่ๆ💗💗

แม่ๆใช้น้ำยาซักผ้ายี่ห้อของเด็กทารกแรกเกิดสีไหนกันบ้างคะ สีไหน หอม แนะนำหน่อยค่ะขอบคุณค่ะ💗

55 ตอบกลับ

ใช้ดีนี่สีเขียวหอมอ่อนๆละมุนดีค่ะแนะนำ

ใช้เบบี้มายสีชมพูค่ะ กลิ่นซากุระ

8mo ago

ตัวนี้หรอคะ

บ้านนี้ดีนี่สีม่วงเท่านั้น หอมสุด

บ้านนี้ใช้ดีนี่สีชมพู และสีม่วงค่ะ

บ้านนี้ชอบดีนี่สีเขียวค่ะหอมดีค่ะ

ถ้าชอบแบบกลิ่นแป้งเด็กแนะนำ absorba ค่ะ

ดีนี่สีม่วง กับ เบบี้มายด์สีชมพู

บ้านนี้ใช้ของอองฟองค่ะ หอมอ่อนๆ

ดีนี่ชมพู รองมาสีฟ้า หอมมมมมมม

ซึมเศร้าหลังคลอดเป็นยังไงค่ะ