สวัสดีค่ะแม่ๆ💗💗

แม่ๆใช้น้ำยาซักผ้ายี่ห้อของเด็กทารกแรกเกิดสีไหนกันบ้างคะ สีไหน หอม แนะนำหน่อยค่ะขอบคุณค่ะ💗

55 ตอบกลับ

ดีนี่ทุกสีค่ะไม่งั้นก็คอมฟอท

แม่บ้านนี้ใช้ดีนีสีเขียวค่ะ

ส่วนตัวแม่ชอบดีนี่สีชมพูจ้า

สีชมพูค่ะหอมติดทนทั้งวัน🥰💗

เบบี้มายด์สีชมพูค่ะ หอมมาก

บ้านนี่ใช้ ดีนี่ สีม่วงค่ะ

บ้านนี้เบบี้มายด์ชมพูค่ะ

ส่วนตัวชอบดีนี่สีฟ้าค่ะ

ไฮยีนส์สีขาวค่ะหอมมากๆๆ

ดีนี่เขียว หอมมากๆค่ะ