แม่ๆใช้จุกหลอกแบบไหนกันคะ

แม่ๆใช้จุกหลอกแบบไหนยี่ห้อไหนกันคะ ว่าจะให้ลูกใช้จุกหลอก เลือกไม่ถูกเลย แม่ๆแนะนำหน่อยค่ะ

แม่ๆใช้จุกหลอกแบบไหนกันคะ
1 ตอบกลับ

เราใช้ของAVENTค่ะราคาประมาณ200กว่าบาท

3y ago

นิ่มค่ะ เราเปลี่ยนมาหลายแบรนด์มาเจอของaventน้องดูดค่ะ