ครีมทาท้องที่ป้องกันผิวแตกลายได้ดีมาก

แม่ๆใช้ครีมอะไรทาท้องกันอยู่ค่ะ จะมาแชร์ครีมบำรุงตัวนี้ค่ะ เราใช้ตั้งแต่รู้ว่าท้องตอนนี้8เดือนแล้วไม่มีแตกลายเลยค่ะ แม่ๆที่กำลังมองหาครีมทาท้องอยู่แนะนำตัวนี้เลยค่ะ ใช้ดีค่ะ

ครีมทาท้องที่ป้องกันผิวแตกลายได้ดีมาก
1 ตอบกลับ

ขอบคุณค่ะ 🥰