ครีมทาท้อง

แม่ๆใช้ครีมทาท้องยี่ห้อไหนบ้างคะ ตอนนี้33วีคท้องเริ่มแตกแดงๆ ที่สำคัญคือคันมากกก คันจนนอนไม่หลับแล้วค่ะ ใช้ของpalmer'sตั้งแต่รู้ว่าตั้งครรภ์ จนตอนนี้ทั้งออยทั้งครีมก็เอาไม่อยู่แล้วค่ะ ?

1 ตอบกลับ

ถ้าคุณแม่มีอาการคันลองใช้ palmer's สูตรลดคันดูค่ะ เผื่ออาจจะดีขึ้นนะคะ ส่วนตัวเรา ท้องมาแตกลายช่วง 36 วีคค่ะ 😁 นึกว่าจะรอดแล้วเชียว😂🤣

5y ago

เดี๋ยวตอนเช้าต้องไปหาซื้อมาใช้แล้วว คันยุบยิบนอนไม่หลับเลยค่ะ😭😭