แม่ๆใช้ครีมทาท้องตัวไหนกันคะ

แม่ๆใช้ครีมทาท้องตัวไหนบ้างคะแนะนำหน่อยค่ะ ตัวไหนใช้ดีแม่ๆแนะนำหน่อยค่า

19 ตอบกลับ

ใช้จอนสันกระปุกชมพูกับออย หรือไม่ก็ดีนี่ครีมของลูกค่ะ ทาให้ช่ำๆๆ

2y ago

ค่ะ

บ้านนี้ใช้นีเวียตลับน้ำเงินค่ะ 32W แล้วไม่แตก

น้ำมันมะพร้าวบวกกับดีนี่ขวดเขียวจ้า

อะวีโน ปามเมอร์ Mederma cream Bio oil ทาหมดเลย

บ้านนี้ใช่ออยจอนสันขวดชมพูจ้า

เราใช้นีเวียตลับสีน้ำเงินค่ะ

บ้านนี้ใช้ซิตต้าสีเขียวจ้า

บ้านนี้ใช้วาสลีนสีเหลืองค่ะ

2y ago

ใช้แค่วาสลีนเพียวๆหรอคะแม่

บ้านนี้ใช้ EVE'S ค่ะ