สอบถาท

แม่ๆใช่ที่นอนแบบนี้กันไหมคะ แล้วมันดีไหม ว่าจะชื้อมาอะคะ

สอบถาท
16 ตอบกลับ

เคยใช้แล้ว ใช้ได้ไม่นาน ก็หยุดใช้ ซื้อแยกดีกว่าค่ะ

ซื้อเหมือนกันค่ะ หายห่วงเรื่องแมลง ยุง มากวน

ซื้อมาแล้ว ที่นอนบางมากคะ น่าจะไม่ได้ใช้

ดีตรงมีมุ้งค่ะแต่เราใช้ที่นอนรังผึ้ง

บ้านนี้ก็ซื้อแบบนี้ค่ะ​ จบครบเซ็ท

บ้านนี้ซื้อมาไม่ได้ใช้เลยคะ