ฝากครรณ์

แม่ๆใครที่ฝากครรณ์ที่คลินิกบ้างคะ เราต้องไปเจะเลือดที่โรงบาลก่อนหรือไปคลินิกเลยคะ ถ้าฝากที่คลินิกครั้งแรกค่าใช้จ่ายแพงไหม??

19 ตอบกลับ

คลีนิกเจาะให้เลยค่ะครั้งแรกที่ไปเสียไปพันเกือบสองพันได้ค่ะ

ฝากคลินิคคะ เจาะที่คลินิคเรย เจาะพ่อแม่ พร้อมยา ซาว 1450 คะ

ของเรา ฝากที่คลีนิคค่ะ เจาะเลือดรับยาจบที่คลีนิคค่ะ

เราเจาะคลินิก ครั้งแรกรวมยาเจาะทั้งพ่อและแม่ 2000 ค่ะ

คลีนิกเจาะให้จ้า รวมค่าฝากครรภ์บ้านนี้1000พอดีจ้า

ฝากคลีนิก พร้อมเจาะเลือดพ่อ แม่ 2200ค่ะ

ฝากที่คลีนิค เจาะที่คลีนิคเลยจ้า

ของเราเจาะเลือด รับยา 1500ค่ะ

เจาะที่คลีนิคค่ะ