อวดลูก

แม่ๆใครชอบซื้อถุงเท้าแบบนี้ให้ลูกบ้างคะ แม่ชอบมาก

อวดลูก
92 ตอบกลับ

นี่แค่ส่วนนึงค่ะ จริงๆคือซื้อมาเยอะมาก

4y ago

ชื่อเฟส suparat bf จ้าแม่ 😊

ซื้อมาเหมือนกันค่า แต่คลอดตั้งกันยานุ้นนน

4y ago

จัดรอน้องเลยค่าแม่😍😍

บ้านนี้ชอบมาก​ ใส่แล้วลูกน่ารักมากแม่😁😁

แม่บ้านนี้จ้า ซื้อตั้งแต่แรกเกิดเลยจ้า

น่ารักอ่ะซื้อที่ไหนมีของเด็ก1ขวบไหมค่

4y ago

ซื้อร้านนี้เหมือนกันคะ น่ารักลูกชอบคะ

ใส่ได้ตั้งแต่แรกเกิดเลยใช่มั้ยคะ

4y ago

ซื้อร้านนี้เหมือนกันคะ ใส่ตั้งแต่คลอด น้องชอบมาก

ซื้อเฟสนี้คะSuparat BF ลายน่ารักมากคะ

ซื้อให้เยอะเลย แต่ลูกชอบดึงเล่น 🤣

4y ago

บ้านนี้น้องชอบค่า

ลูกชอบจับตุ๊กตาที่ถุงเท้าเล่น

ซื้อเฟสนี้คะ Suparat BF น่ารักมากคะ