ปวดท้องบิด ท้องเสีย

แม่ๆใกล้คลอดใครมีอาการปวดท้องบิด ท้องเสียมั้งคะ เกี่ยวมั้ยที่ว่าใกล้คลอดแล้วจะท้องเสียเป็นสันยานเตือน อันตรายต่อลูกมั้ยค่ะแบบนี้ ปวดบิดมากๆ ถ่ายจู๊ดเลยคะ

1 ตอบกลับ

เป็นส่วนของลำไส้แม่ค่ะ ไม่เกี่ยวกับลูก แต่ถ้าปวดมากๆไป รพ. ค่ะ