โกนผมไฟลูก

แม่ๆโกนผมไฟลูกกันไหมคะ อันนี้พระทำพิธีเล็มผมไปให้แล้ว แต่แม่ย่าอยากให้โกน ใจแม่ไม่อยากโกนให้เลยค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

โกนผมไฟลูก
25 ตอบกลับ

บ้านนี้ได้ร้องไห้เลยค่ะ​ แม่ไม่อยากโกนผมแต่พ่อไม่ยอม​ ร้องไห้​แบบจำใจยอมให้โกน

ขอบคุณสำหรับคำตอบนะคะแม่ๆ ตัดสินใจได้ละค่ะ แม่ไม่โกน😁

ไม่มีไขไม่โกนก็ได้คะ แต่ของเราโกนเพราะหัวลูกมีไขคะ

ไม่ได้โกน เลยค่ะตอนนี้น้อง 1ขวบ ผมดกและยาวมากเลยค่ะ

บ้านนี้ไม่โกนค่ะ เห้นหลายคน ผมน้องไม่ขึ้นค่ะแม่

บ้านนี้ไม่โกนค่า ผมยาวสวยปกติเลยค่า

บ้านนี้ก็ไม่ได้โกนนะคะคนที่สอง

บ้านนี้ ก็เล็มเหมือนกันค่ะ

ไม่ได้โกนค่ะ 7เดือนแล้ว❤️

บ้านนี้ไม่ได้โกนค่ะ