แพ้ท้อง......

แม่ๆแพ้ท้องกันกี่เดือนค่ะ ของเราหนึ่งเดือนแพ้หนักมาก

20 ตอบกลับ

บ้านนี้แพ้ท้องตั้งแต่ยังไม่รู้ว่าท้องไปจนถึง 13 week ถึงหายค่ะ

3y ago

บ้านนี้พอตรวจปุ๊บแพ้เลย😂

แพ้4เดือนค่ะ. กินไม่ได้เลยแม้แต่น้ำเปล่า สู้ๆค่ะแม่

บ้านนี้แพ้1-3เดือนค่ะแพ้หนักมากค่ะเดือนที่4หายค่ะ

3y ago

นานค่ะและทรมานด้วยค่ะแต่ก้อคุ้มค่ะกับสิ่งที่รอมาทั้งชีวิตค่ะแม่

1-3 เดือนแรกจ้า แล้วก็ค่อย ๆ ดีขึ้น ^^

เพิ่งหายแพ้ตอน 5 เดือนค่ะ

แม่บ้านนี้แพ้ยันคลอดคะ

โชคดีไม่แพ้เลยคะ

3y ago

ดีจังเลยค่ะบ้านนี้เหม็นทุกอย่าง

3เดือนเต็มๆค่ะ

3-4เดือนค่ะ

2-3เดือนคะ