อยากเพิ่มน้ำหนักลูกนครรภ์

แม่ๆแนะนำอาหารเพิ่มน้ำหนักลูกในครรภ์​น่อยค่ะ

6 ตอบกลับ

เน้นอาหารชนิดโปรตีนค่ะ ข้าวไม่ขัดสี นม ไข่ แต่อย่าอัดอย่างใดอย่างนึงมากเกินไป ท้องแรกเราอัดไข่วันละ 2-3 ฟอง น้องแพ้ไข่เลย พึ่งหายแพ้ตอน 2 ขวบ ท้องสองเลยกินแค่วันละฟอง แล้วไปทานโปรตีนอย่างอื่นให้หลากหลาย ถั่ว นม เนื้อ(หมู/ไก่/ปลา)