กินอะไรบ้างน้ำหนักถึงจะลงน้อง

แม่ๆแนะนำหน่อยค่ะใกล้กำหนดแล้ว แต่น้ำหนักน้องยังคงไม่ถึงเกณฑ์ น้องแค่ 2200 ทานอะไรบำรุงค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ ซึ่งนัดผ่าคลอดกะคุณหมอวันที่3 นี้ หรือมีความเครียดจากแม่ด้วย

10 ตอบกลับ

นัดผ่าวันเดียวกันเลยค่ะแม่ บ้านนี้ทานนมแพะ น้ำเต้าหู้ ไข่2ฟอง แล้วก้พวกโปรตีน น้อง36+1 ได้3250 นัดผ่า37+3 ค่ะ ค่อยๆทานไม่ต้องอัดนะคะ

1y ago

เราให้ฤกษ์หมอไปแค่2วันค่ะ แต่หมอเค้าดูแล้วว่า14ไม่ไหว เลยให้3อีกอย่างน้อยสมบูรณ์แล้วค่ะ เลยให้ออกได้ค่ะ