กินอะไรบ้างน้ำหนักถึงจะลงน้อง

แม่ๆแนะนำหน่อยค่ะใกล้กำหนดแล้ว แต่น้ำหนักน้องยังคงไม่ถึงเกณฑ์ น้องแค่ 2200 ทานอะไรบำรุงค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ ซึ่งนัดผ่าคลอดกะคุณหมอวันที่3 นี้ หรือมีความเครียดจากแม่ด้วย

10 ตอบกลับ

ไข่ นม ขนมปัง