กินอะไรบ้างน้ำหนักถึงจะลงน้อง

แม่ๆแนะนำหน่อยค่ะใกล้กำหนดแล้ว แต่น้ำหนักน้องยังคงไม่ถึงเกณฑ์ น้องแค่ 2200 ทานอะไรบำรุงค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ ซึ่งนัดผ่าคลอดกะคุณหมอวันที่3 นี้ หรือมีความเครียดจากแม่ด้วย

10 ตอบกลับ

บ้านนี้น้อง 37 วีค 2260 เองค่ะแม่ หมอนัดผ่าคลอด 38+6 แล้วค่ะ บ้านนี้ น้องตัวเล็กแต่ปกติทุกอย่างค่ะ ค่อยออกมาโตข้างนอกนะคะแม่ ตอนแรกบ้านนี้ ก็เครียดมาก แต่หมอบอกปกติ แค่ตัวเล็ก ทำใจสบายๆ บำรุงต่อไปค่ะ สู้ๆๆนะคะ ❤️❤️❤️

1y ago

ขอบคุณค่ะ