แนะนำสเปรย์กันยุงสำหรับเด็กทีจ้า

แม่ๆแนะนำสเปรย์กันยุงสำหรับลูกทีจ้ายีห้อไหนดีเพราะตอนนี้น้องโดนยุงกัดหนักมากเป็นสิบๆตุ่มแล้วจ้า เผลอแป๊ปเดียวมันกัดซะเต็มหน้า

2 ตอบกลับ

ส่วนใหญ่จะเห็นสำหรับ 6+ แบบ organic แม่ดูตามห้างสรรพสินค้า แผนกเด็กได้เลยค่ะ