แนะนำรองเท้าสำหรับคนท้อง

แม่ๆแนะนำรองเท้าแตะที่ใส่ลำลองสบายๆและสำหรับใส่ไปงานกึ่งทางการนิดได้ไหมคะ ว่ามีแบรนด์ไหนบ้าง ตอนนี้เวลาเดินนิดๆหน่อยๆซื้อของก็ปวดส้นเท้ามากๆจนเดินไม่ไหวแล้วค่า ฝากแม่ๆแนะนำกันทีค่า

7 ตอบกลับ

skecher ค่ะ ซัพพอทเท้าได้ดี ทรงคัชชูก็มีค่ะ