แนะนำรองเท้าสำหรับคนท้อง

แม่ๆแนะนำรองเท้าแตะที่ใส่ลำลองสบายๆและสำหรับใส่ไปงานกึ่งทางการนิดได้ไหมคะ ว่ามีแบรนด์ไหนบ้าง ตอนนี้เวลาเดินนิดๆหน่อยๆซื้อของก็ปวดส้นเท้ามากๆจนเดินไม่ไหวแล้วค่า ฝากแม่ๆแนะนำกันทีค่า

7 ตอบกลับ

ล่าสุดไปได้ของcrocsมาค่ะ รุ่นนี้ใส่สบายมากๆ ราคา2790฿ ป้ายยาต่อเลย 🥰 ส่วนงานกึ่งทางการคงจะไปดูสเก็ทเช่อเพิ่มจากที่แม่ๆแนะนำกันมาค่ะ

เราใส่รองเท้าขนปุยค่ะนิ่มดีใส่สบายใส่ไปไหนมาไหนก็น่ารักแต่อย่าใส่ไปเหยียบน้ำกับหน้าฝนแค่นั้นค่ะ สั่งซื้อในTikTok มีเยอะเลยค่ะ🤗

3mo ago

ขอบคุณนะคะแม่☺️

สเก็ตเชอร์ค่ะ ตัวที่เป็นรองเท้าแตะประมาณ2พันนิดๆ ตอนท้องน้ำหนัก113โล ยืนเดินยังนุ่มมากโดนน้ำไม่ลื่นไม่มีเสียงเอี้ยดอ้าด

เราใส่รองเท้าหัวโตของลาครอสค่ะ สบายนะ แต่น่าจะใส่ไปทำงานไม่ได้ ต้องมีรองเท้าสำรองไว้ที่ทำงานอีกคู่ด้วยค่ะTawinก็น่าจะดี

Hush puppyค่ะ เป็นรองเท้าแตะแบบปิดหัว ดูเรียบร้อยดี มีตัวsupportที่พื้นรองเท้าด้วย ไม่ปวดเท้าค่ะ

เราใช้ dortmuend ค่ะ ซื้อแบบขยับสายได้เพราะท้องเริ่มใหญ่เท้าจะบวมขึ้นอีกค่ะ

skecher ค่ะ ซัพพอทเท้าได้ดี ทรงคัชชูก็มีค่ะ