แนะนำผ้าอ้อมหน่อยค่ะ

แม่ๆแนะนำผ้าอ้อมหน่อยค่ะ ควรใช้แบบสำลี หรือ สาคู ดีคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

25 ตอบกลับ

บ้านนี้ ใช้มัสลินแบมบู ค่ะ ซับน้ำดี นุ่มด้วย ไม่เป็นขุ๋ย

บ้านนี้ใช้สำลี กับมัสลินค่ะแม่ เนื่อผ้าดีกว่าสาลู

ผ้าสาลู นะคะ ลูกคนแรก ก็ใช้สาลูแพงกว่าเพื่อน แต่ ดีคะ

บ้านนี้ใช้ผ้าสาลูค่ะ ผ้านุ่มมากค่ะ ไม่ค่อยมีขน

เราชอบแบบเยื่อไผ่ค่ะ ที่เนื้อผ้าเป็นรูปเพชร

ยี่ห้อ papa ค่ะ cotton 100% นุ่มตั้งแต่ครั้งแรกที่ซัก

เราใช้ผ้าอ้อมใยไผ่ยี่ห้อ iflin นิ่มมากค่ะ

แม่ใช้แบบสำลีค่ะ ซักอึน้องออกง่าย จ้า

แม่บ้านนี้เลือกซื้อผ้าอ้อมสำลีค่ะ

บ้านนี้ใช้สาลู 2 โหล สำลี 1 โหล ค่ะ