น้ำนมน้อยมาก แม่ๆทำอย่างไร

แม่ๆแต่ล่ะคน เพิ่มน้ำนมกันด้วยอะไรบ้างคะ ปั้มได้ข้างล่ะ2 oz รอบแรกเองคะ ปั้มทุก 2ชม รอต่อๆไปข้างละ1oz บ้าง ทานอาหารเสริมไออุ่น ก็ยังได้เท่าเดิม แม่ๆคนไหนมีตัวไหนแนะนำ รึสฝวิธีเพิ่มน้ำนมแบบไหนบ้างคะ อยากให้ลูกทานนมแม่เยอะๆ ทุกวันนี้ ทานสลับกับนมชง ลูกได้ 1เดือน12วัน นมน้อยมากๆ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

4 ตอบกลับ

เทคนิคเรานะ เราแม่ลูกสาม กินน้ำวันละ3-4ลิตร กินครบ5หมู่ไม่เครียด เข้าเต้าบ่อยๆเข้าให้ถูกวิธี นมมาแน่นอน ตอนนี้คนเล็กเรากินเต้าล้วนมา6เดือนแล้วค่ะ

2y ago

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำนะคะจะทำตามดูคะ