ที่นึ่งขวดนม ยี่ห้อไหนดี

แม่ๆแต่ละบ้านใช้ที่นึ่งขวดนมกันไหมคะ จะใช้ยี่ห้อไหนดี ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ซื้อของpureenเตรียมไว้ค่ะ ราคาถูกเเต่ได้ฟังก์ชั่นครบมากๆ มีโหมดอบเเห้งเเละอุ่นน้ำนมด้วยค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากค่ะแม่ กำลังดูๆอยู่ค่ะ🥰🥰