ถามแม่ๆคะ

แม่ๆแต่ละบ้านเริ่มทยอยซื้อของให้ลูกกันตอนกี่เดือนคะ ตอนนี้22+2 แล้ว อยากซื้อให้ลูกมากกกก แต่สามีไม่ให้ซื้อ ??

33 ตอบกลับ

บ้านนี้สามีซื้อไห้ตอนจะเข้า8เดือน

รู้เพศก็เริ่มซื้อเลยค่ะ ทยอยซื้อค่ะ

5y ago

ว่าจะทยอยซื้อเอาเหมือนกันคะ

29+6 ยังไม่ได้ซื้อเลยจ้า โดนแม่ห้าม

บ้านนี้8เดือนแอบซื้อจนจะคบแล้ว😂

30+4ยังไม่ได้ซื้อเลยค่ะโดนห้ามค่ะ

ตอนนี้22+6 ซื้อเรียบร้อยแล้วจ้า

บ้านนี้ซื้อตั้งแต่รู้เพศค่ะ

26.2week ยังไม่เตรียมอะไร้ลยค่ะ

รู้เพศก็เริ่มซื้อแล้วค่ะ

6เดือนเริ่มทะยอยซื้อจ้า