ถามแม่ๆคะ เห็นเพศตอนกี่วีคคะ / ท้องผูกทานอะไรดีคะ ตอนนี้ทานน้ำผลไม้เป็นหลัก

ตอนนี้ 9w อาทิตย์หน้าไปซาวด์คะ ขอบคุณสำหรับคำแนะนำและคำตอบนะคะ🥰

1 ตอบกลับ

เราเห็นชัดตอน26wค่ะ ท้องผูกมะละกอ,ลูกพรุนค่ะ น้ำผลไม้น้ำตาลเยอะ