ซื้อของให้ลูก

แม่ๆแต่ละบ้านเริ่มซื้อของให้เจ้าตัวเล็กตอนไหนกันบ้างคะ บ้านนี้ตอนนี้ได้6เดือนแล้วว่าจะทยอยซื้อ รู้สึกเห่อเพราะเป็นลูกคนแรกและอีกอย่างกลัวท้องแก่มาแล้วไปไหนลำบาก

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ทยอยซื้อตั้งแต่5เดือนกว่าค่ะ เจอลดราคาถูกใจก็ซื้อค่ะแล้วแต่เราสะดวกค่ะถ้าไม่ถือโบราณก็เริ่มซื้อได้เลยค่ะท้องแก่จะเดินซื้อลำบากค่ะ