27วีค6วันเตรียมซื้อของลูกได้ไหมคะ

แม่ๆแต่ละบ้านทยอยซื้อของใช้เบบี๋ตอนอายุครรภ์กี่วีคกันคะ พอดีแม่กับยายแฟนบอกให้ซื้อช่วง8เดือนกว่าๆแต่ถึงตอนนั้นเราคงเดินไม่ไหวพอดีค่ะขนาดตอนนี้เดินนิดหน่อยก็เหนื่อยแล้ว แล้วอะไรที่จำเป็นที่สุดคะช่วยแนะนำทีค่ะท้องแรกค่ะเลยไม่ค่อยรู้ว่าอะไรจำเป็นที่สุด

20 ตอบกลับ

แพมเพิสแนะนำให้ซื้อสีทองค่ะ ผ้าอ้อมแนะนำเป็นผ้าสาลูค่ะเพราะผ้าอ่อนนุ่มซักง่าย ชุดแรกเกิดลูกที่ไม่มีกระดุมไม่มีเข็มกลัด ถุงมือ ถุงเท้า เครื่องปั้มนม สำสีเปียก สำสีก้อน ผ้าห่อตัวลูกหรือผ้าขนหนู แป้งเด็กแนะนำให้ดูป่องแป้งถ้ามีตราหรือรูปบวก เด็กเล็กจะไม่แพ้ง่ายค่ะ แม่บ้านนี้ท้องแรกเตียมซื้อของตั้งแต่7เดือนค่ะ สั่งทางแอปค่ะ เพราะเราเดินนานไม่ค่อยได้แล้วค่ะ

1y ago

บ้านนี้เตรียม31วีคค่ะสั่งออนไลน์ทั้งนั้นเลย