27วีค6วันเตรียมซื้อของลูกได้ไหมคะ

แม่ๆแต่ละบ้านทยอยซื้อของใช้เบบี๋ตอนอายุครรภ์กี่วีคกันคะ พอดีแม่กับยายแฟนบอกให้ซื้อช่วง8เดือนกว่าๆแต่ถึงตอนนั้นเราคงเดินไม่ไหวพอดีค่ะขนาดตอนนี้เดินนิดหน่อยก็เหนื่อยแล้ว แล้วอะไรที่จำเป็นที่สุดคะช่วยแนะนำทีค่ะท้องแรกค่ะเลยไม่ค่อยรู้ว่าอะไรจำเป็นที่สุด

20 ตอบกลับ

เราทะยอยซื้อตอน5เดือนค่ะ อยากจะบอกว่า8-9เดือนนี่เดินไม่ไหวทรมาณมากค่ะแม่

1y ago

เดินไม่ไหวก็เอฟเอาค่ะ บ้านนี้ทุกขนส่งรู้จักบ้านหมด55555