ตรวจพบว่าตัวเองตั้งครรภ์ตอนไหนคะ

แม่ๆแต่ละท่าน ตรวจพบว่าตัวเองตั้งครรภ์ ตอนกี่ week กันบ้างคะ?

1181 ตอบกลับ

ป่วยเข้าแอดมิท รพ.ยังไม่ถึงกำหนดประจำเดือนมาด้วยค่ะ ค่าHCG ขึ้น 80 ทดลองซื้อที่ตรวจ7-11มา ขึ้นขีดจางๆค่ะ

ประจำเดือนขาดปุ๊บ สามีก็จัดที่ตรวจมาให้เลยค่ะ จริงๆ รู้สึกว่าร่างกายแปลกๆตั้งแต่ก่อนประจำเดือนขาด

ประจำเดือนมาครั้งสุดท้าย5มี.ค พอเลยที่5เม.ษก็ยังไม่มา เลยรอดูไปก่อน...มาเจอตอนเกือบๆสิ้นเดือน เม.ษ ค่ะ

3 วันหลังจากเมนส์ไม่มาตามกำหนดค่ะ ประจำเดือนมาตรงตลอด 2 ขีดแจ่มๆเลยค่ะหมอยัง งงว่าตรวจเจอเร็วมาก 😅

ประจำเดือนขาด ไปซื้อที่ตรวจมา รู้เลยค่ะว่าท้องแน่ๆ แล้วก็ท้องจริงๆด้วยค่ะ ตอนนี้17วีค3วันแล้วค่ะ

มั่นใจว่าท้องตั้งแต่ประจำเดือนไม่มาเดือนแรกแล้วค่ะ​ แต่ไปฝากครรภ์​พร้อมกับตรวจฉี่ตอน3เดือน​

รู้ตอน6วีคค่ะ มีอาการคลื่นไส้ อาเจียน เหม็นอาหารแปลกๆเลยตรวจตอนกลางคืนเลย 2ขีดชัดเจนมาก555555555555😆🤣

บ้านนี้รู้ตอน 5w ค่ะ หลัง ปจด ไม่มา 3วัน ขึ้นขีดแดงมาก ตรวจไป 3อัน ชัดเจนเลยค่ะแม่ ตอนนี้ 18w 1d แล้วค่ะ

เกือบ2เดือนเลยค่ะ เพราะยุ่งแต่กับงานเลยไม่มีเวลาดูแลตัวเองลืมแม้กระทั้งประจำเดือนมาวันไหน

ประจำเดือนขาด1 วัน ตรวจก้ขึ้นจางๆเลยค่ะ พอไปตรวจเลือด ค่าตรวจบอกว่าท้องประมาณ3อาทิตย์เองค่ะ