แม่ทีมกันยาไปถึงไหนกันบ้างแล้วน้อ

แม่ๆแตกกันรึยังเป็นยังไงบ้าง มีใครย้ายทีมมั้ยน้า บ้านนี้กำหนด11กันยาน้องแอบแตก8สิงหา

23 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนดคลอด17กันยาเเต่น้อวคลอด28สิงหาค่ะ

12mo ago

แข็งเเรงทั้งแม่เเละลูกเหมือนกันนะคะ

12กันยาน้องแอบมาแตก28สิงหา 37+6 น้องหนัก3350ค่ะ

12mo ago

บ้านนี้แตก35+1

บ้านนี้กำหนดคลอด15กันยา แอบแตก18สิงหาค่ะ

12mo ago

ใช่ค่ะ น้ำหนักแรกเกิด2660กรัมค่ะ

บ้านนี้ 3 8 สัปดาห์ ยังไม่มีวี่แววเลยจ้ะ

12mo ago

ขอไห้คลอดวันศุกร์ค่ะ. เพราะวันเดียวกับแม่

บ้านนี้กำหนด 18 กันยา น้องมา 12 กันยาค่ะ

16กันยายังไม่คลอดเลยคะหมอนัดอีกที19

บ้านนี้แตกแล้ววันนี้ คลอดจริง27กันยา

12mo ago

แข็งแรงทั้งคู่นะคะ

บ้านนี้กำหนด11กันยาคลอดจิง9กันยาค่ะ

12mo ago

ใช่ค่ะ

แอบไปแตกมาเเล้วเมื่อวานนนน

12mo ago

ขอบคุณน้าค่าาา

21กันยา ยังไม่คลอดเลยค่ะ

12mo ago

21กันยาหมอนัดเร่งคลอดแล้วค่ะ