เรื่องอัลตราซาวด์

****แก้ไข โดยส่วนตัวชอบนะค่ะ ได้เห็นลูกทุกเดือน แฟนได้เห็นด้วยทุกครั้ง**** แม่ๆเวลาไปหาหมอ หมออัลตราซาวด์ ให้ทุกครั้งเลยไหมค่ะ ทำไหมบ้านนี้หมออัลตราซาวด์ให้ทุกครั้งเลย อยากทราบค่ะ เพราะคนรู้จักเขาบอกอัลตราซาวด์ทุกเดือนไม่ดีค่ะ

49 ตอบกลับ

แสงอัลตร้าซาวด์ไม่สามารถทำร้ายหรือซึมสู่ทารกได้คะ ปลอดภัยเเน่นอนคะ อยากรู้ข้อมูลมากขึ้นเเม่ลองเข้ากูเกิ้ลดูคะ ไม่อันตรายต่อน้องคะ