อยากทานของหวาน

แม่ๆเวลาอยากทานของหวานพวกน้ำแข็งใส อยากกินที่สดชื่นๆ แต่ก็กังวลเรื่องเบาหวาน มีอะไรแนะนำเวลาอยากทานของหวาน มีอะไรพอทานแก้ขัดมั้ยคะ (นานๆกินทีค่ะไม่ได้กินของหวานบ่อย ส่วนใหญ่จะทานพวกน้ำเฮลบลูบอยผสมน้ำ กินแก้เวียนหัว ผสมไม่เยอะ เอาแค่พอมีกลิ่นมีรสชาตนิดหน่อย) พวกขนมปัง ขนมเค้ก ไม่ได้ทานเลยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรก #ท้อง3เดือน

1 ตอบกลับ

ตรวจแล้วมีความเสี่ยงไหมคะ ถ้าไม่มีกินได้นะคะ แค่พอหายอยาก

3y ago

ยังไม่เคยตรวจเบาหวานเลยค่ะ ตรวจเลือดไปรอบเดียวตอนฝากครรภ์ หมอก็นัดอีกทีวันที่ 7 เดือนหน้า