น้ำมันหยดอาหาร

แม่ๆเลือกน้ำมันแบบไหนหยดอาหารให้ลูกๆทานกันบ้างคะ น้ำมันมะกอกกับน้ำมันรำข้าว แบบไหนดีกว่ากันคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

ต้องน้ำมันมะกอกค่ะแม่ รำข้าวหยดไม่ได้น๊า

1y ago

อ้อค่ะ เท่าที่แม่สึกษามาสามารถใช้ได้ค่ะ