แม่คนไหนที่ตั้งครรภ์และยังทำงานไหมคะ

แม่ๆเลิกทำงานตอนอายุครรภ์เท่าไหร่ ตอนนี้แม่เป็นครูเด็กเด็ก ปวดหลังทุกวันเลยค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #อันตรายไหมคะ

27 ตอบกลับ

34 week ยังทำงานทุกวันคะ เป็นครูเหมือนกันแต่สอนประถมศึกษา คิดว่าจะไปจนคลอดเลยค่ะ