แพ้ท้อง.......

แม่ๆเริ่มแพ้ท้องกันตอนไหนหรอค่ะ

46 ตอบกลับ

ทางนี้แพ้ตอน 4 สัปดาห์ อ้วกจนเหนื่อย ตอนนี้ ใกล้จะ 12 สัปดาห์แล้วยังไม่แผ่วเลยค่ะเหนื่อยมากๆ

เริ่มแพ้ตั้งแต่ที่รู้ว่าท้องค่ะ ตั้งแต่ 5 วีคค่ะ แต่ดีที่แพ้เล็กๆน้อยๆ พอให้รู้ว่าแพ้ 555555

บ้านนี้แพ้ตั้งแต่4วีคแรกเลยคะตอนนี้ท้อง5เดือนแล้วยังแพ้อยู่บ้างแต่ดีขึ้นจากเดิมคะ

ตั้งแต่ไม่รู้ว่าท้องจนตอนนี้4เดือนแล้วค่ะท้อง2แพ้หนักมากท้องแรกลูกสาวไม่แพ้เลย555

แม่บ้านนี้ไม่แพ้เลยค่ะ ท้องแรกก็ไม่แพ้ ท้องนี้ท้องสองก็ไม่แพ้ ถือว่าโชคดีมากๆ

แม่บ้านนี้ไม่แพ้เลย ท้องแรกไม่แพ้ ท้องที่สองก็ไม่แพ้ แต่จะเหนื่อยไงมากค่ะ

ท้องแรกไม่แพ้เลย พอท้องสองแพ้ตั้งแต่ตรวจเจอ จนตอนนี้20+3แล้วยังแพ้อยู่😔

เราท้องแรก ไม่มีแพ้ท้องเลยค่ะ ตอนนี้เข้าเดือนที่5 แล้ว กินอะไรได้ปกติ

33+4แล้วยังไม่เเพ้เลยค่ะ จะมีเเค่เดือนเเรกที่ท้องเป็นไข้ทั้งเดือนเลย

บ้านนี้ตรวจท้องตอน5W พอรู้ว่าท้องอาการก็มาเลยแพ้ถึง3เดือนค่ะ