เตรียมของคลอด

แม่ๆเริ่มเตรียมของน้องๆ ตอนอายุครรภ์เท่าไหร่คะ ตอนนี้8วีค6วัน อยากซื้อไว้ แต่เขาว่าไม่ดี #ท้องแรกค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

21 ตอบกลับ

บ้านนี้ซื้อตั้งแต่5เดือนค่ะ ของครบตั้งแต่7เดือนเลยค่ะ ค่อยๆซื้อไปเรื่อยๆค่ะ