เตรียมของคลอด

แม่ๆเริ่มเตรียมของน้องๆ ตอนอายุครรภ์เท่าไหร่คะ ตอนนี้8วีค6วัน อยากซื้อไว้ แต่เขาว่าไม่ดี #ท้องแรกค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

21 ตอบกลับ

ประมาณช่วง 5-6 เดือน หรือรู้เพศ ค่ะคุณแม่ ได้จัดเตรียมเรื่อยๆและมีเวลาด้วยค่ะ

บ้านนี้ท้องแรกเหมือนกันค่ะ อยากซื้อมาก เเต่คนที่บ้านบอก ท้อง7-8 ค่อยซื้อค่ะ

2y ago

ตอนนี้กี่เดือนแล้วคะ

3เดือนจะ4เดือนซื้อเสื้อผ้าแบบกลางๆ เรารู้เพศตอน18w หลังจากนั้นซื้อรัวๆๆๆ

บ้านนี้ชื้อเตรียมไว้แล้วค่ะได้ผชแปดเดือนค่ะ

บ้านนี้ซื้อมาตั้งแต่รู้ว่าท้องค่ะ

18w2d อยากซื้อมากคะ แต่ที่บ้านถือ

บ้านนี้เริ่มชื้อตั้งแต่6เดือนค่ะ

รู้เพศค่อยซื้อค่ะ ตามทุนเเม่เรย

ตอนนี้28วีค ทยอยซื้อแล้วค่ะ

บ้านนี้จะซื้อตอน7/8เดือนค่ะ