ทีมกันยายนค่ะ

แม่ๆเริ่มมีอาการแพ้ท้องกันตอนกี่วีคค่ะ บ้านนี้เริ่มมีพะอืดพะอมช่วงเช้าเวลาท้องว่างตอนนี้ 9w แล้วค่ะ #ทีมกันยาขอเสียงหน่อย

ทีมกันยายนค่ะ
64 ตอบกลับ

9 วีคค่ะ แพ้ท้องตั้งแต่ 3 วีคค่ะ แพ้หนักจนต้องใส่น้ำเกลือ ฉีดยา อาเจียนวันละ 5-10+ต่อวัน เป็นมาเดือนกว่าๆค่ะ ✌️😴