ทีมกันยายนค่ะ

แม่ๆเริ่มมีอาการแพ้ท้องกันตอนกี่วีคค่ะ บ้านนี้เริ่มมีพะอืดพะอมช่วงเช้าเวลาท้องว่างตอนนี้ 9w แล้วค่ะ #ทีมกันยาขอเสียงหน่อย

ทีมกันยายนค่ะ
64 ตอบกลับ

บ้านนี้มีอาการแพ้ท้องตั้งแต่ยังไม่ตรวจพบว่าตัวเองท้องเลยค่ะคุณแม่ จนถึงตอนนี้ 7/2 วีค ก็ยังแพ้อยู่เลยค่ะ

6กันยา ยากนอนอย่างเดียว เปรี้ยวปาก ไม่ค่อยยากกินอะไร ยากจะนอนอย่างเดียวแต่นอนไม่หลับเวียนหัวไปอีก

ทีมกันยาเหมือนกันค่ะตอนไปซาวเจอน้อง8w ไม่แพ้เลยมาเริ่มแพ้ช่วง9W ตอนนี้10wยังมีพะอืดพะอมอยู่บ้างค่าา

8mo ago

ขอสอบถามหน่อยค่ะ ไปอัลตร้าซาวด์ ที่โรงพยาบาล เสียค่าใช้จ่ายไหมคะ ประมาณกี่บาท

เริ่มแพ้ท้องตอน9วิคจนตอนนี้14วิค ยังแพ้ท้องไม่หายเลย ทางนี้แก้แพ้ท้องด้วยการกินของเปรี้ยว🙂☺️

ทีมกันยาเหมือนกันค่ะ รู้ปุ้บ แพ้ท้องเลยค่ะ 😂 ขมปาก กินอะไรก็ไม่อร่อย ตอนนี้ 10 วีคแล้ว

เรา8+2ค่าาาาา แพ้ตั้งแต่รู้ว่าท้องจนถึงตอนนี้เลยค่ะ พะอืดพะอม ขมปาก ท้องอืด เวียนหัว...

ทีมกันยาค่ะ 2-3สัปดาห์แรกแพ้กินไม่ได้นอนไม่ค่อยหลับ ตอนนี้กินได้ทุกอย่างเลยค่ะ 8W

ตั้งแต่รู้ว่าท้องเลยค่ะแม่นอนอย่างเดียวมันปวดหัวมันไม่อยากทำอาไร555ประมาณ4wจ้า

ทีมกันยาค่ะ กำหนดคลอดวันที่9 เเพ้ท้องตั้งเเต่ท้องเลยค่ะ ตอนนี้10wเเล้วค่ะ😂

8mo ago

เหมือนกันเลยค่ะ

มีคนแรกชิวมากค่ะ แต่คนที่2 พอรู้ว่าท้องเริ่มเลยอาการแพ้ ยาวถึง4เดือนค่อยหาย 😂