เรื่องการไหลของน้ำนมค่ะ

แม่ๆเริ่มน้ำนมไหลตอนช่วงสัปดาห์ไหนคะ ตอนนี้เป็นท้อง2ค่ะ พอดีว่าตอนท้องแรกไม่มีน้ำนมเลยค่ะ แล้วตอนคลอดพยาบาลเลยเอายาเม็ดเหลืองๆให้กิน ปรากฏว่าน้ำนมไหลดีมากค่ะ แต่ก็กังวลตอนคลอดน้องน้ำนมจะไม่ไหลอีก

2 ตอบกลับ

ส่วนมากน้ำนมมาหลังคลอดค่ะ บ้านนี้มาหลังคลอด3วันจ้า