แม่ๆเริ่มนับอายุครรภ์

แม่ๆเริ่มนับอายุครรภ์กันวันไหน ไป รพ. มา 2 ที่นับไม่เหมือนกันเลยค่ะ - รพ. รัฐ หมอเริ่มนับ ปจด วันแรกของครั้งล่าสุดที่ ปจด หายไปอายุครรภ์ได้ 6+4w หมอซาวหน้าท้องเจอแค่ถุงตั้งครรภ์ - รพ. เอกชน หมอเริ่มนับ ปจด วันสุดท้ายของครั้งล่าสุด คุณหมอบอกว่าอายุครรภ์หน้าจะได้4-5w คุณหมอซาวหน้าท้องและซาวผ่านช่องคลอด เจอแต่ถุงตั้งครรภ์เหมือนกันค่ะ วัดขนาดได้ 1.5cm เป็นกังวลมากเลยค่ะ กลัวจะเป็นท้องลมหรือเปล่าคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ที่ถูก นับแบบ รพ. รัฐบาลค่ะ แต่เมื่อเจอตัว จะยึดอายุครรภ์ตามผลซาวด์ค่ะ