นับลูกดิ้น

แม่ๆเริ่มนับลูกดิ้นตอนกี่วีคค่ะ นับยังไงค่ะ แม่บ้านนี้32วีคพึ้งเริ่มนับแต่กลางวันลูกดิ้นน้อยมากๆๆ(แถบจะไม่ดิ้นเลย) เค้าจะไปดิ้นเก่งช่วงตี2-6โมงเช้าคะ ผิดปกติไม่ค่ะ

2 ตอบกลับ

ปกติค่ะ ภายใน12ชม.ดิ้นให้ครบ10ครั้ง ต่อวัน

4y ago

เกินคะ🤣ยิ่งดึกยิ่งดิ้น