ตั้งครรภ์

แม่ๆเริ่มทาครีมกันท้องลายตอนอายุครรภ์ประมาณกี่สัปดาห์คะ

25 ตอบกลับ

ตั้งแต่รู้ว่าท้องเลยค่ะ ใช้น้ำมันมะพร้าว

บ้านนี้ตั้งแต่เริ่มตั้งครรภ์เลยค่ะ

ทาได้ตั้งแต่เริ่มตั้งครรภ์เลยจ้า

ทาตั้งแต่เริ่มรู้ว่าท้องเลยค่ะ

ตอนนี้ 10+6 สัปดาห์ เริ่มทาแล้วค่ะ

บ้านนี้30วีก ยังไม่ได้ทาเรยจ้า555

บ้านนี้ทาตั้งแต่ 5 สัปดาห์ค่ะ

เราทาตั้งแต่เดือนแรกเลยค่า

ทาตั้งแต่ท้องได้4เดือน ค่ะ

ตั้งแต่รู้ว่าท้องค่ะ