🤰🥕แม่ตั้งครรภ์เริ่มกินโฟลิคกันตอนไหนเอ่ย

แม่ๆเริ่มตอนสัปดาห์ที่เท่าไหร่กันเอ่ย แล้วชอบทานจากอาหารอะไรเป็นพิเศษคะ 🥬🥦🌽🍎 15/11/2563

🤰🥕แม่ตั้งครรภ์เริ่มกินโฟลิคกันตอนไหนเอ่ย
126 ตอบกลับ

กินตั้งแต่ สค 63 จนตอนนี้ 11 ธค 63 ลูกน้อยก็ยังไม่มาเลยค่ะ

กินก่อยท้อง3เดือนคะ คือแพลนว่าจะมีน้องก็เริ่มกินเลย

ตั้งแต่รู้ว่าตั้งครรภ์คะ กินตั้งแต่ท้องได้5วีคคะ

การตั้งครรภ์ ช่วงเตรียมตวามพร้อม เตรียมร่างกาย 😊

พอรู้ว่าท้องก็ไปฝากครรภ์แล้วก็เริ่มกินเลยค่ะ

ก่อนตั้งครรภ์เป็นปีเลยค่ะ เพราะไม่ท้องสักที 555

ท้องได้2เดือน ฝากครรภ์หมอก็ให้มาทานเลยค่ะ

ไปฝากครรภ์คุณหมอก็จัดให้มากินเลยจ้า😊😊

ตอนเข้ารพ. หลังจากรู้ว่าท้อง1วันค่ะ 6วีค

บ้านนี้พึ่งได้มากินตอนใกล้คลอดแล้ว