สอบถามหน่อยคะเเม่ๆ

แม่ๆเริ่มซื้อของตอนกี่เดือนหรอค่ะ ขอบคุณล่วงหน้าคะ???❤️.

27 ตอบกลับ

เราทยอยซื้อตอนรุ้เพศคะ สั่งของทุกสิ่นเดือน ทยอยซื้อเรื่อยๆคะจนครบ

บ้านนี้5เดือนค่ะทยอยซื้อเลยค่ะคุณแม่พอท้องโตจะเดินไม่ไหวนะคะ😁

ตอนนี้จะ6เดือนแล้วเริ่มทะยอยซื้อไว้บ้างแล้วค่ะ ใกล้ครบแล้ว

เริ่มซื้อตั้งแต่รู้เพศ ทยอยซื้อค่ะ ตอนนี้ครบหมดแล้วค่ะ

บ้านนี้เริ่มซื้อตอน6เดือนไปจนถึงใกล้คลอดเลยค่ะ

ทยอยซื้อตอนรู้เพศน้อง ค่ะ จนจะคลอดละ เพิ่งจะครบ

บ้านนี้ยังไม่ซื้อเลยจ้า แฟนบอกรอ6เดือนค่อยซื้อ

7 เดือนคะ แอบๆซื้อเพราะที่บ้านถือ

ตอนคลอดเลยค่ะแฟนเป็นคนซื้อให้

เริ่มทยอยซื้อตอนรู้เพศน้องค่ะ